บทความทั้งหมด

Testosterone แต่ละชนิด แตกต่างกันอย่างไร

ลิสรายการสินค้า UPDATE ที่ทางเรามีพร้อมจัดส่ง ไม่ส่าจะเป็น SAanabolic / sven pharma / rocky pharma / Zphc pharma และอื่นๆอีกมากมาย

MK677 หรือ Ibutamoren คือ Growth hormone secretagogues (GHSs) แปลว่า สินค้าซึ่งสามารถทำให้ร่างกายหลั่งโกรทฮอร์โมนออกมา

ซ้อมได้นาน ไม่รู้จักเหนื่อย คาร์ดิโอได้หนักและยาวนานมากกว่าปกติ นำไขมันมาใช้ได้มากขึ้น ลดได้ไว

CLEN (CLENBUTEROL) FAT BURN ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน

OXAN ก็คือยา anabolic steroid ที่ถูกดัดแปลงมากจาก dihydrotestosterone โดยผู้พัฒนามีความตั้งใจให้เป็นยาที่มีความปลอดภัยสูงและใช้ได้ในเด็กและผู้สูงอายุเพื่อรักษาและเยียวยาโรคต่าง ๆ

GW1516, GW501516 หรือเครื่องหมายการค้าแรก ENDURABOL ไม่ใช่ sarm อย่างที่คนส่วนมากเข้าใจแต่อย่างใด เดิมทีเนี่ยถูกสร้างคือมาเพิ่มรักษาโรคไขมันในเลือดสูงจริง ๆ ซึ่งแล้วคือ selective agonist ของ peroxisome proliferator-activator receptors (PPARs)

-ผลิตยังไง ผลิตที่ไหน ฟามาเกรดกับไม่ฟามา ต่างกันยังไง ? -มีผลอย่างไรบ้าง -ใช้ยังไงให้ได้ผลสูงสุด -ใช้ HGH ต้องใช้ IGF 1 LR3 ด้วยหรือไม่ -ใช้ HGH ถ้าใช้ Insulin ผลมันจะหักกันจริงรึเปล่า ?

คำตอบสำหรับมือใหม่ทั้งหลายที่สนใจจะมาใช้ครับ ศึกษาหาความรู้แล้วตอบตัวเองให้ได้ว่าต้องการอะไร และลองอ่านบทความนี้เพิ่มเติมดูครับ

เพราะมันได้ไม่คุ้มอะ กินไป ไม่ฉีด testosterone ก็ฮอโมนตก หรรมหด อารมณ์ไม่ดี กินนานๆ ค่าตับขึ้นอีก มันฉาบฉวย อาจเสียเวลาเปล่า

Proviron คืออะไร ดียังไง หาคำตอบได้ ที่นี้

เพิ่มความคมชัด เสริมประสิทธภาพของยาตัวอื่นรวมถึงมีความสามารถในการ anti-estrogen

Equipoise คือ Boldenone Undecylenate เราเรียกกันง่ายๆว่า EQ ใช้ได้ทั้งช่วง bulk และ cut เลย aromatize น้อยกว่า test ครึ่งๆเลยหล่ะ

Trenbolone บางคนถึงกับเรียกมันว่า king of steroid

Anavar Oxandrolone ยาที่คนไทยชอบเรียกว่ายานายแบบ

ข้อมูลพื้นฐานคร่าวๆสำหรับ Winstrol หรือ Stanozolol

ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับ Testosterone กับผู้เริ่มต้น ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ เพาะกาย ลดไขมัน สร้าง six pack

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้